Về chúng tôi

Thư ngỏ !

MƯỜNG HOA FOOD cùng hệ thống với MƯỜNG HOA QUÁN

– Mang hương vị núi rừng Tây Bắc bay xa….

Tây Bắc – Thiên đường ẩm thực với vô vàn những món ăn phong phú, hấp dẫn. Ẩm thực Tây Bắc gây ấn tượng với du khách không chỉ bởi hương vị riêng, cách chế biến độc đáo, mà còn là sự hiếu khách của người dân nơi đây.

Nói đến ẩm thực vùng Tây Bắc chắc hẳn ai cũng sẽ nhớ đến món thắng cố, xôi màu, cơm lam, thịt sấy gác bếp, cá nướng, lạp sườn hay khẩu nhục…. Mỗi tỉnh Tây Bắc lại có những món đặc trưng riêng như món nộm măng hoa ban của dân tộc Thái Điện Biên, thịt trâu sấy Lai Châu. Hay món cá nướng gập của người Thái Sơn La v.v… Điều đặc biệt, từng món ăn Tây Bắc đều có gia vị đặc trưng từ mắc khén, gừng, xả, ớt, rau mùi, rau thơm, hành tươi, húng, quế, hồi, thảo quả…khiến cho những ai thưởng thức ẩm thực Tây Bắc đều cảm thấy như đang nếm tất cả hương vị của núi rừng.

Chính vì những lẽ trên, với nỗi niềm của một người con Tây Bắc thoát ly từ sớm, tôi luôn hướng về quê hương, đồng thời cũng luôn ấp ủ ước mơ mang hương vị núi rừng Tây Bắc bay xa… để đến với bạn bè bốn phương. Từ đó mà Mường Hoa Quán & Mường Hoa Food đã ra đời, đã, đang nỗ lực hết mình vì sứ mệnh trên.

see it here better online dating photos site de rencontres jeunes parents http://amazingmarbella.com/?menstryaciy=site-de-rencontre-accra&82c=a6 official site https://www.gostatewide.net/marderos/1448 look at this web-site go to these guys http://hpgnetwork.com/remombo/3572 mujer sola busca hombre en chile Trân Trọng

Mường Hoa Food